Asia118 xin trân trọng thông báo ra mắt dịch vụ RÚT TIỀN NHANH 5 PHÚT, phục vụ 24/7 cho Quý thành viên. Liên hệ với Hỗ Trợ Trực Tuyến ngay để biết thêm chi tiết. Xin Trân Trọng!
TRÁCH NHIỆM CHƠI GAME

Asia118 tin rằng việc chơi cờ bạc là quyền lựa chọn mỗi cá nhân. Hãy chắc chắn rằng quyết định cờ bạc là sự lựa chọn cá nhân của bạn. Hãy chuẩn bị tâm lý chấp nhận nếu bị thua trước khi bắt đầu đánh cược.


Đừng bao giờ đánh cược nếu:

  • Bạn không đủ tuổi đánh bạc hợp pháp trong quyền hạn của mình.
  • Nó sao lãng công việc hoặc việc hoàn thành trách nhiệm của bạn.
  • Bạn đang hồi phục từ các rối loạn hoặc phụ thuộc chất gây nghiện.
  • Bạn đang bị ảnh hưởng bởi rượu hoặc các chất khác.
  • Bạn đang cố gắng để bù đắp lại các khoản thua cờ bạc trước đó.

Nếu cờ bạc không phải là điều bạn muốn làm mà là một cái gì đó bạn cần phải làm, chúng tôi khuyên bạn nên tìm sự giúp đỡ chuyên nghiệp.


Nhiều người coi cờ bạc là giải trí - một cách thú vị và vô hại để dành thời gian rảnh rỗi và thoát khỏi sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, có một số, một bộ phận nhỏ những người mà cờ bạc đã trở thành phiền phức. Những người nghiện và đắm chìm vào cờ bạc đã tự hủy hoại hình ảnh tích cực và tên gọi tốt đẹp của trò chơi thực tế và trực tuyến công bằng này. Cũng giống như những nhân viên ngoài thực tế đó, nhân viên tại Asia118 được đào tạo để phát hiện và xác định các dấu hiệu của vấn đề cờ bạc giữa những người chơi của mình. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một môi trường chơi game thoải mái và lịch sự nhưng đồng thời, cũng giúp đỡ những người cần sự trợ giúp của chúng tôi. Asia118 tin là việc tận tâm và nỗ lực để đáp ứng mong muốn của những người chơi có thiện chí là việc có thể đồng thời đạt được.


Bằng kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý sòng bạc, ban quản lý và nhân viên có các công cụ và khả năng để xác định các dấu hiệu của vấn đề và việc nghiện đánh bạc. Họ sử dụng kinh nghiệm của mình để tạo ra môi trường chơi hấp dẫn tại các bàn trực tuyến đồng thời trợ giúp những nhu cầu ngoài phạm vi casino.


Gamblers Anonymous là một tổ chức phổ biến giúp người gặp vấn đề với cờ bạc. Họ là liên minh của những người đàn ông và phụ nữ có chung một đặc điểm, muốn ngừng đánh bạc. Họ đóng góp kinh nghiệm, sức mạnh và hy vọng sẽ vượt qua nghiện ngập. Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn quan tâm cần họ giúp, xin vui lòng liên hệ với họ tại: www.gamblersanonymous.org.